TỔNG HỢP CÁC LOẠI FILLER (NHẬP CHÍNH HÃNG TẠI THÀNH NAM)

23/08/2021

TỔNG HỢP CÁC LOẠI FILLER

THÔNG TIN SẢN PHẨM

NƠI SẢN XUẤT:

THÀNH PHẦN:

QUY CÁCH:

 

TẤT CẢ VỀ JUVÉDERM ®

Quy cách đóng gói: 1 ml * 2 syringe/ hộp

Dung lượng: 20mg/ml- 25mg/ml(diamond)

Thành phần:  Hyaluronic Acid – Lidocaine
Xuất xứ: Ph áp

Được phân phối bởi tập đoàn ALLERGAN của MỸ
Bảo quản tiêu chuẩn: 2 – 25 độ C.

 

JUVÉDERM ® là bộ sưu tập chất làm đầy da được lựa chọn số 1 trên thế giới, cung cấp 5 sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Thêm thể tích cho đôi môi căng mọng, đường nét mịn màng hoặc nâng & tạo đường viền cho má — chúng tôi có những thứ bạn cần để có được kết quả như mong

Người mẫu được điều trị bằng JUVÉDERM ® VOLUMA  XC ở má, JUVÉDERM ® XC ở vùng quanh mũi và miệng, và JUVÉDERM ® Ultra XC ở môi. Kết quả có thể thay đổi.

JUVÉDERM ® Chất làm đầy gel có thể tiêm được

Thông tin quan trọng

CÔNG DỤNG ĐƯỢC PHÊ DUYỆT

Filler dạng Gel tiêm JUVÉDERM ® VOLUMA  XC dùng để tiêm sâu vào vùng n âng cao sống mũi, độn cằm, để điều chỉnh tình trạng mất thể tích do tuổi tác và nâng vùng cằm để cải thiện hình dáng cằm ở người lớn trên 18 tuổi.

JUVÉDERM ® VOLLURE  XC, JUVÉDERM Ultra3-  JUVÉDERM ® Ultra4, JUVÉDERM ® Ultra Plus XC , và gel tiêm JUVÉDERM ® Ultra XC, được sử dụng để tiêm vào mô mặt để điều chỉnh các nếp nhăn và nếp gấp trên khuôn mặt từ trung bình đến nghiêm trọng, chẳng hạn như nếp gấp rãnh mũi, má. Gel tiêm JUVÉDERM ® VOLLURE  XC dành cho người lớn trên 21 tuổi.

JUVÉDERM ® VOLBELLA Gel tiêm XC được sử dụng để tiêm vào môi để nâng môi và chỉnh sửa các nếp nhăn quanh khóe miệng ở người lớn trên 18 tuổi.

Gel tiêm JUVÉDERM ® Ultra XC được sử dụng để tiêm vào môi và vùng quanh miệng để nâng môi ở người lớn trên 18 tuổi.

THÔNG TIN AN TOÀN QUAN TRỌNG

Có bất kỳ lý do nào khiến tôi không nên sử dụng bất kỳ công thức JUVÉDERM ® nào không?

Không sử dụng các sản phẩm này nếu bạn có tiền sử bị dị ứng nhiều lần hoặc phản ứng dị ứng nghiêm trọng (phản vệ), hoặc nếu bạn bị dị ứng với lidocain hoặc các protein của vi khuẩn Gram dương được sử dụng trong các sản phẩm này.

Những biện pháp phòng ngừa:

 • Giảm thiểu tập thể dục gắng sức và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ cao trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi điều trị. Kh ô ng tiếp xúc với bất kỳ chất nào trong số này có thể gây đỏ, sưng và / hoặc ngứa tạm thời tại chỗ tiêm.
 • Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. Sự an toàn của các sản phẩm này khi sử dụng trong thời kỳ mang thai hoặc trong khi cho con bú chưa được nghiên cứu
 • Tính an toàn của JUVÉDERM ® VOLUMA  XC chưa được nghiên cứu ở bệnh nhân dưới 35 tuổi hoặc trên 65 tuổi để nâng má, hoặc dưới 18 tuổi và trên 80 tuổi để nâng cằm. Tính an toàn của JUVÉDERM ® VOLLURE  XC và JUVÉDERM ® VOLBELLA  XC chưa được nghiên cứu ở bệnh nhân dưới 18 tuổi, và độ an toàn của JUVÉDERM ® Ultra Plus XC và JUVÉDERM ® Ultra XC chưa được nghiên cứu ở bệnh nhân dưới 18 tuổi
 • JUVÉDERM ® VOLUMA  XC, JUVÉDERM ® VOLUMA  được thiết kế để sử dụng cho vùng mũi, cằm và má sâu. JUVÉDERM ® VOLLURE  XC, JUVÉDERM ® Ultra 3,  JUVÉDERM ® Ultra 4, JUVÉDERM ® Ultra Plus XC và JUVÉDERM ® Ultra XC được thiết kế để sử dụng cho các nếp nhăn và nếp gấp trên khuôn mặt. JUVÉDERM ® VOLBELLA  XC và JUVÉDERM ® Ultra XC được thiết kế để sử dụng cho môi và vùng quanh miệng. Tính an toàn và hiệu quả để điều trị trong các lĩnh vực khác chưa được thiết lập trong các nghiên cứu lâm sàng
 • Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn có tiền sử sẹo quá nhiều (sẹo dày, cứng) hoặc rối loạn sắc tố. Tính an toàn của các sản phẩm JUVÉDERM ® chưa được nghiên cứu ở những bệnh nhân này và có thể dẫn đến thêm sẹo hoặc thay đổi sắc tố
 • Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn đang điều trị liệu pháp được sử dụng để làm giảm phản ứng miễn dịch của cơ thể (liệu pháp ức chế miễn dịch). Sử dụng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng
 • Nói với bác sĩ của bạn trước khi điều trị nếu bạn đang sử dụng các chất có thể kéo dài thời gian chảy máu, chẳng hạn như aspirin, ibuprofen hoặc các chất làm loãng máu khác. Như với bất kỳ mũi tiêm nào, điều này có thể dẫn đến tăng bầm tím hoặc chảy máu tại chỗ tiêm
 • Những bệnh nhân bị chấn thương da gần vị trí tiêm có thể có nguy cơ bị các tác dụng phụ cao hơn
 • JUVÉDERM ® VOLUMA  XC không được nghiên cứu ở những bệnh nhân có da lỏng lẻo đáng kể ở cằm, cổ hoặc hàm
 • Ảnh hưởng của việc tiêm JUVÉDERM ® VOLUMA  XC vào cằm đối với sự phát triển của lông mặt chưa được nghiên cứu

Những ảnh hưởng phụ có khả năng:

Các tác dụng phụ được báo cáo phổ biến nhất với gel tiêm JUVÉDERM ® bao gồm đỏ, sưng, đau, đau, cứng, nổi cục / u, bầm tím, đổi màu và ngứa.  hầu hết các tác dụng phụ sẽ giải quyết trong vòng 2 đến 4 tuần. Đối với gel tiêm JUVÉDERM ® VOLLURE  XC, JUVÉDERM ® Ultra Plus XC và JUVÉDERM ® Ultra XC, hầu hết sẽ giải quyết trong vòng 14 ngày hoặc ít hơn. Đối với JUVÉDERM ® VOLBELLA XC, hầu hết được giải quyết trong vòng 30 ngày hoặc ít hơn. Những tác dụng phụ này phù hợp với các quy trình tiêm da mặt khác.

Hầu hết các tác dụng phụ sẽ giải quyết theo thời gian. Bác sĩ có thể chọn điều trị các tác dụng phụ kéo dài hơn 30 ngày bằng thuốc kháng sinh, steroid hoặc hyaluronidase (một loại enzym phân hủy axit hyaluronic).

Một trong những rủi ro với các sản phẩm này là vô tình tiêm vào mạch máu. Khả năng xảy ra điều này là rất nhỏ, nhưng nếu nó xảy ra, các biến chứng có thể nghiêm trọng và có thể vĩnh viễn. Những biến chứng này, đã được báo cáo khi tiêm vào mặt, có thể bao gồm bất thường về thị lực, mù lòa, đột quỵ, đóng vảy tạm thời hoặc sẹo vĩnh viễn trên da.

Như với tất cả các thủ tục tiêm da, có nguy cơ nhiễm trùng nếu kh ông sát trùng kỹ.

Các sản phẩm trong Bộ sưu tập JUVÉDERM ® chỉ được cung cấp bởi bác sĩ được cấp phép hoặc người hành nghề được cấp phép phù hợp.

TẤT CẢ VỀ FILLER M MI ®

Quy cách đóng gói: 1.1 ml * 1 syringe/ hộp 

Dung lượng: Dung lượng: 20mg/ml- 25mg/ml(diamond)

Thành phần:  Hyaluronic Acid – Lidocaine
Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo quản tiêu chuẩn: 2 – 25 độ C.

FiIIer AMMI

 1. Gồm 4 loại chính và chức năng mỗi loại :
 • FiIIer Ammi Diamond: Cải thiện nếp nhăn sâu và làm phồng da, Nếp gấp mũi, má, trán, cằm dưới da. Lớp trung bì sâu
 • FiIIer Ammi Crystal: Tiêm Mũi, Cằm
 • FiIIer Ammi Aqua : Má baby, Rãnh cười, Xoá nếp nhăn chán
 • FiIIer Ammi Hydro: tiêm môi, Làm đầy hốc mắt, Thái dương, chân chim khoé mắt.
 1. Những cam kết từ FiIIer Ammi
 • Thời gian lưu giữ 14 – 16 tháng
 • FiIIer Ammi không vón cục
 • FiIIer Ammi không xưng
 • FiIIer Ammi không dị ứng cơ địa và thời tiết
 • FiIIer Siêu cứng chống chàn, mượt from , căng mịn
 • FiIIer Ammi tiêm tan 100% sau 8 tiếng

Ammi Diamond : Cải thiện nếp nhăn sâu và làm phồng da, Nếp gấp mũi, má, trán, cằm dưới da. Lớp trung bì sâu : Ammi DIAMOND  HA 25mg / ml, Lidocain 3mg / ml . Cải thiện nếp nhăn sâu và làm phồng da . Nếp gấp mũi, má, trán, cằm dưới da . Lớp trung bì sâu. 1ml x 1 ống tiêm.

Ammi Crystal : Tiêm Mũi, Cằm : Ammi Crystal – 2%” (lidocaine 0.3%) Hàn Quốc. Mật độ cao phụ 200 – chỉ số độ nhớt có điều kiện. Ống tiêm 1.0 ml – 2500 rúp Mức độ làm sạch cao nhất (99,99%). Không chứa protein, dextrans, nội độc tố. Nó có tác dụng chống o.x.y hóa mạnh mẽ. Cung cấp hiệu quả điều chỉnh dài hạn. Thời gian có hiệu lực là 14 – 16 tháng

 

Ammi Aqua : Má baby, Rãnh cười, Xoá nếp nhăn chán : Ammi Aqua – 2%” (lidocaine 0.3%) Hàn Quốc. Mật độ trung bình của phụ là 100 – chỉ số độ nhớt thông thường. Ống tiêm 1.0 ml – 2500 rúp. Mức độ làm sạch cao nhất (99,99%). Không chứa protein, dextrans, nội độc tố.! Nó có tác dụng chống o.x.y hóa mạnh mẽ! Cung cấp hiệu quả điều chỉnh dài hạn. Thời gian hiệu lực là 14 – 16 tháng.

 

Ammi Hydro : tiêm môi, Làm đầy hốc mắt, Thái dương, chân chim khoé mắt : Ammi Hydro – 2%” (lidocaine 0.3%) Hàn Quốc. Phụ gia mật độ thấp 50 – chỉ số độ nhớt có điều kiện. Ống tiêm 1.0 ml – 2500 rúp. Mức độ làm sạch cao nhất (99,99%). Không chứa protein, dextrans, nội độc tố. Nó có tác dụng chống o.x.y hóa mạnh mẽ. Cung cấp hiệu quả điều chỉnh dài hạn. Thời hạn hiệu lực là 14 – 16 tháng !

 

 

TẤT CẢ VỀ FILLER WHITE HA FILL®

 

Thành phần:  Hyaluronic Acid – Lidocaine

Quy cách đóng gói: 1.1 ml * 1 syringe/ hộp
Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo quản tiêu chuẩn: 2 – 25 độ C.

 

Đặc điểm FiIIer White Fill
– Phiên bản mới được nâng cấp từ mẫu mã cho đến chất lượng. 
– Lên form Siêu đẹp, giữ dáng tự nhiên và Siêu lành tính.
– Tiêm êm, không vón cục, lên form cực chuẩn.
– Độ bền từ 18 – 24 tháng.
– Thành phần: HA : 20mg/ml.

Phân loại & Công dụng FiIIer White Fill
* White Fill – Ultra – (Siêu cứng) : Tiêm tạo hình form Mũi cao và cứng tự nhiên .
* White Fill – Deep – (Trung) : Tiêm tạo hình Môi, Má baby, rãnh cười, tai tài lộc, thái dương.
* White Fill – Soft – (Mềm) : Tiêm tạo hình Má, nếp nhăn nhỏ, rãnh cười,thái dương mềm mịn…

TẤT CẢ VỀ FILLER HYALDEW ®

Thành phần:  Hyaluronic Acid – Lidocaine

Quy cách đóng gói: 1ml * 1 syringe/ hộp
Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo quản tiêu chuẩn: 2 – 25 độ C.

Đặc điểm FiIIer HyalDew Hàn Quốc
– Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng.
– Là dòng FiIIer liên kết hạt, độ bền 18 tháng – 2 năm tuỳ cơ địa.
– Độ hút nước gấp 3.5 lần hơn hẳn các loại FiIIer thông thường khác, để giữ form dáng lâu nhất.
– Khu vực sử dụng: Hạ bì, nếp nhăn mờ .
– Công nghệ làm đầy của HA: 
+ Công nghệ liên kết chéo.
+ Sự phân chia siêu mịn của hạt phân tử HA
+ Phân tử mới được sản sinh trong phân tử cũ cũng là những phân tử hạt siêu mịn 
+ Sự liên kết chặt chẽ giữa các phân tử mới được sản sinh, tạo thành khối liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên độ bền vững chặt chẽ của Hyaldew.

FiIIer HyalDew gồm 3 loại: 
1. Hyaldew All ( Cứng ): Tiêm mũi, cằm, môi, rãnh cười siêu sâu.
– HA 20mg/ml 
– Kim: 25g 13mm
– Kích thước hạt: 420 um

 1. Hyaldew Mid ( Trung ): Tiêm má, môi, rãnh cười sâu, thái dương, cằm, tai tài lộc, má baby, mu bàn tay, trán baby.
  – HA 20mg/ml 
  – Kim: 27g x 1/2″
  – Kích thước hạt: 325 um
  – Tiêm lớp hạ bì giữa.
 2. Hyaldew Fine ( Mềm ): Tiêm môi, nếp nhăn trán, nếp nhăn cổ, làm đầy các nếp nhăn ,đầy hốc mắt,… Sản phẩm đã kiểm chứng cấp bằng sáng chế và kiểm định tại Hàn Quốc. 
  – HA 20mg/ml 
  – Kim: 30g x 1/2″
  – Kích thước hạt: 325 um
  – Tiêm giữa hạ bì mịn.

Sản phẩm có 2 bản: B ản tiếng anh và bản tiếng hàn.

 

TẤT CẢ VỀ FILLER SARDENYA®

Xuất xứ: Korea

Nhà sản xuất: RF BIO CO.

Thành phần:  Hyaluronic Acid – Lidocaine

Thể tích: 1.1 ml
Dung lượng: 24mg/ml

 CÔNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH

Bộ sản phẩm Chất làm đầy da Filler Sardenya giúp điều trị nếp nhăn nhanh chóng, tạo hình mũi, cằm, má, thái dương hiệu quả và an toàn, không cần phẫu thuật.

Làm căng da, mang lại vẻ đẹp mịn màng, mượt mà không tỳ vết cho nữ giới.

Tác động mạnh đến những vùng da chùng nhão, giúp diện mạo thời đôi mươi dễ dàng trở về.

Cải thiện nếp nhăn vùng khóe mắt, khóe miệng, trán và hai bên gò má.

Kích thích trao đổi chất, lưu thông khí huyết, giúp da thêm hồng hào, rạng ngời.

Ngoài tác dụng với da mặt, Chất làm đầy da Sardenya còn dùng để làm đầy, tăng thêm vẻ gợi cảm cho bờ môi, mí mắt, sống mũi…

Sử dụng sản phẩm bạn sẽ có được vẻ đẹp vượt thời gian.

– Sardenya Fine Lidocaine-Chữ mầu xanh (Phân tử hạt H.A nhỏ)

Tác dụng

+ Điều trị nếp nhăn nông, tiêm căng mọng môi.

+ Định hình đường nét trên khuôn mặt, tiêm má baby.

+ Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da.

+ Dưỡng ẩm cho da.

– Filler Sardenya Deep Lidocaine – Chữ mầu tím (Phân tử hạt H.A vừa)

Tác dụng

+ Điều trị nếp nhăn vừa và sâu.

+ Định hình đường nét trên khuôn mặt, tiêm má baby.

+ Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da.

+ Dưỡng ẩm cho da.

– Filler Sardenya Implant Lidocaine- Chữ mầu đỏ  (Phân tử hạt H.A lớn)

Tác dụng

+ Phục hồi và làm đầy mũi, cằm, và nhiều vùng khác trên khuôn mặt.

+ Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da.

+ Dưỡng ẩm cho da.

 

TẤT CẢ VỀ FILLER VIVACY LUXURY®

FILLER VIVACY LUXURY mới có đủ 5 cấp độ:

Xuất xứ: Korea

Nhà sản xuất: VIVACY LUXURY.

Thành phần:  Hyaluronic Acid – Lidocaine

Thể tích: 1.0 cc
Dung lượng: 20mg/ml- 30mg/ml(2XL)

VIVACY LUXURY>CỠ 2XL – Mũi VIP~đẹp 1cc

Tên sản phẩm: VIVACY LUXURY 2XL

1ml x 1 HA 30mg / ml, Lidocain 3mg / ml

Phân loại: Vật liệu sinh học.

Tác dụng

+ Điều trị nếp nhăn vừa và sâu.

+ Định hình đường nét trên sống mũi, cằm lẹm sâu.

+ Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da.

+ Dưỡng ẩm cho da.

VIVACY LUXURY >CỠ:XL – Mũi cứng

Tên sản phẩm: VIVACY LUXURY XL

1ml x 1 HA 20mg / ml, Lidocain 3mg / ml

Phân loại: Vật liệu sinh học.

Tác dụng

+ Điều trị nếp nhăn vừa và sâu.

+ Định hình đường nét trên sống mũi cằm lẹm sâu- độ cứng vừa

+ Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da.

+ Dưỡng ẩm cho da.

VIVACY LUXURY >CỠ: L – Cằm 1cc

Tên sản phẩm: VIVACY LUXURY L

1ml x 1 HA 20mg / ml, Lidocain 3mg / ml

Phân loại: Vật liệu sinh học.

Tác dụng

+ Điều trị nếp nhăn vừa và sâu.

+ Định hình đường nét tạo c ăm vline- độ cứng vừa chuẩn phom cho cằm tròn đầy, tài lộc.

+ Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da.

+ Dưỡng ẩm cho da.

VIVACY LUXURY >CỠ: M- Môi, má & Rãnh cười.

Tên sản phẩm: VIVACY LUXURY M

1ml x 1 HA 20mg / ml, Lidocain 3mg / ml

Phân loại: Vật liệu sinh học.

Tác dụng

+ Điều trị nếp nhăn vừa và sâu.

+ Định hình đường nét trên khuôn mặt, tiêm má baby, tiêm tạo dáng tai phật tai lộc.

+ Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da.

+ Dưỡng ẩm cho da.

VIVACY LUXURY >CỠ: S -Má Baby, Thái dương, Làm đầy, Xóa nếp nhăn tĩnh.

Tên sản phẩm: VIVACY LUXURY S

1ml x 1 HA 20mg / ml, Lidocain 3mg / ml

Phân loại: Vật liệu sinh học.

Tác dụng

+ Điều trị nếp nhăn nông, tiêm căng mọng môi.

+ Định hình đường nét trên khuôn mặt, tiêm má baby, l àm đầy thái dương hóp.

+ Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da.

+ Dưỡng ẩm cho da.

 

TẤT CẢ VỀ FILLER FABIANNE®

Xuất xứ: Korea

Nhà sản xuất: BEYOND WORLD.

Thành phần:  Hyaluronic Acid – Lidocaine

Thể tích: 1.0 cc/ hộp
Dung lượng: 20mg/ml.

Hyaluronic Acid Filler của Fabianne luôn là sự lựa chọn yêu thích để nâng mũi, độn cằm, xoá nếp nhăn, rãnh má, xoá thâm vùng mắt, thậm chí là nâng ngực.

Sản phẩm chất lượng có gi á thành hợp lý, rẻ để các b an trải nghiệm khi dùng filler,chất lượng chuẩn HA collgen số nên dễ tiêm tan để trở lại phom dáng ban đầu.

Chất làm đầy da Fabianne có 3 loại như sau:

1/ Fabianne 103 – Hạt HA mềm: Chuyên dùng để tiêm căng mọng môi, nếp nhăn nhỏ quanh miệng, quanh mắt

2/ Fabianne 102– Hạt H.A trung bình: Chuyên dùng để tiêm căng má , nếp nhăn nhỏ quanh miệng, tiêm má baby hoặc cằm

3/ Fabianne 101– Hạt H.A lớn: Chuyên dùng để tiêm nâng mũi , nếp nhăn mũi miệng, tiêm cằm

 

TẤT CẢ VỀ FILLER NEWRAMIS®

Nhà sản xuất: Medytox Inc.

Thành phần:  Hyaluronic Acid – Lidocaine

Thể tích: 1.0 cc/ hộp
Dung lượng: 20mg/ml.

– Neuramis áp dụng công nghệ tiên tiến SHAPETM (Stabilized Hyaluronic Acid & Purification Enhancement). Trong đó, thành phần Axit Hyaluronic được sản xuất ở quá trình lên men vi sinh vật mang đến độ an toàn cao và hiệu quả kéo dài.
– Hơn nữa, Hyaluronic Acid là chất được tìm thấy trong mọi tế bào của cơ thể và được xem là chất dưỡng ẩm tự nhiên cực tốt đối với da. Nhờ đó, sản phẩm Neuramis còn giữ nước cho da rất hiệu quả, giúp dưỡng ẩm vượt trội, mang đến làn da luôn tươi trẻ và căng mịn.
– Quy trình chế tạo độc đáo của Neuramis: đặc trưng với “liên kết ngang 2 bước” và quá trình “tăng sự tinh khiết”, đem đến hiệu quả lâu dài cho làn da.
– Sản phẩm được Ủy ban châu âu về chất lượng thuốc và chăm sóc y tế (EDQM) và Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về chất lượng và độ an toàn cao.

* Công dụng: Bộ sản phẩm Neuramis giúp điều trị nếp nhăn nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
1) Neuramis Volume Li.do.ca.in- Hộp vàng (Phân tử hạt H.A lớn)
a. Tác dụng
+ Phục hồi và làm đầy má, cằm, và nhiều vùng khác trên khuôn mặt.
+ Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da.
+ Dưỡng ẩm cho da.
b. Hướng dẫn sử dụng
1. Ống tiêm được vô trùng có chứa gel hyaluronic acid (20mg/ml) với 0,3% (w/t) Lidocaine
2. Sử dụng loại kim (25G x 1/2 “)

2) Neuramis Deep Li.do.ca.in – Hộp màu đen (Phân tử hạt H.A vừa)
a. Tác dụng
+ Xóa nếp nhăn vừa và sâu.
+ Định hình đường nét trên khuôn mặt, tiêm má baby.
+ Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da.
+ Dưỡng ẩm cho da.
b. Hướng dẫn sử dụng
1. Ống được vô trùng có chứa gel hyaluronic acid (20mg/ml) với 0,3% (w/t) Lidocaine
2. Sử dụng loại kim (27G x 1/2 “)

3) Neuramis Li.do.ca.in – Hộp xám (Phân tử hạt H.A nhỏ)
a. Tác dụng
+ Xóa nếp nhăn nông, tiêm căng mọng môi.
+ Định hình đường nét trên khuôn mặt, tiêm má baby.
+ Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da.
+ Dưỡng ẩm cho da.
b. Hướng dẫn sử dụng
1. Ống tiêm được vô trùng có chứa gel hyaluronic acid (20mg/ml) với 0,3% (w/t) Lidocaine
2. Sử dụng loại kim (30G x 1/2 “)

 

TẤT CẢ VỀ FILLER MIRAIN®

Xuất xứ: Korea

Nhà sản xuất: MAC

Thành phần:  Hyaluronic Acid – Lidocaine

Thể tích: 1.1 cc/ hộp
Dung lượng: 24mg/ml.

Filler Mirain

Filler Mirain: là dòng filler cao cấp hiện đang là dòng filler sốt nhất thị trường trong và ngoài nước. Hiện tại vẫn đang là dòng Filler Cao Cấp nhất, tốt nhất và dẫn đầu tại thị trường Hàn Quốc. Được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc tin dùng. Với 3 tiêu chí: 

– Chất lượng từ : Thương Hiệu đến Tên Tuổi

– An toàn : 100% Cam kết không Sưng sau tiêm

– Độ bền cao : vượt trội lên tới 12-18 tháng.

Được đánh giá cao từ các bác sỹ giàu kinh nghiệm của Hàn Quốc, là bí quyết làm đẹp của mỹ nam Joo Sang Wook. Mirain được tin dùng bởi sự an toàn, kết quả rõ rệt và duy trì dài lâu.

Hyaluronic Acid Filler của Mirain luôn là sự lựa chọn yêu thích để nâng mũi, độn cằm, xoá nếp nhăn, rãnh má, xoá thâm vùng mắt, thậm chí là nâng ngực.

Chất làm đầy da Mirain có 3 loại như sau:

1/ Mirain ultra 2 – Hạt HA mềm: Chuyên dùng để tiêm căng mọng môi, nếp nhăn nhỏ quanh miệng, quanh mắt

2/ Mirain ultra 3- Hạt H.A trung bình: Chuyên dùng để tiêm căng má , nếp nhăn nhỏ quanh miệng, tiêm má baby hoặc cằm

3/ Mirain Voluma- Hạt H.A lớn: Chuyên dùng để tiêm nâng mũi , nếp nhăn mũi miệng, tiêm cằm