PROFHILO – DÙNG KỸ THUẬT TIÊM B.A.P ?

12/06/2023

PROFHILO – DÙNG KỸ THUẬT TIÊM B.A.P?

BẠN HIỂU VÀ PHÂN BIỆT NGUỒN PROFHILO!

Tiêm B.A.P là kỹ thuật tiêm điểm thẩm mỹ sinh học. Chỉ với 10 điểm trên toàn bộ khuôn mặt nhưng lại có hiệu quả hơn nhiều kỹ thuật tiêm đa điểm.

Sản phẩm được sử dụng để tiêm B.A.P chính là Profhilo.

B.A.P là từ viết tắt của Bio Aesthetic Points. Có nghĩa là điểm thẩm mỹ sinh học. Kỹ thuật tiêm trẻ hoá mới được thực hiện cho 1/3 khuôn mặt dưới.

Thế nhưng lại cho kết quả trẻ hoá toàn diện trên toàn mặt.

Với kỹ thuật tiêm này, bác sĩ sẽ chỉ cần tiêm trên 5 điểm của một bên mặt, tương đương 10 điểm tiêm cho toàn mặt. Các điểm tiêm được xác định gồm:

  • Điểm tiêm ở gò má
  • Điểm tiêm ở cạnh mũi
  • Điểm tiêm ở trước gò vành tai
  • Điểm tiêm ở cạnh cằm
  • Điểm tiêm ở cạnh góc hàm

Hiện tại Profhilo – được sử dụng trong kỹ thuật tiêm B.A.P trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nguồn hàng nhập.

Tuy nhiên để các bạn Spa, TMV, người tiêu dùng nhận định và đánh giá đúng về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, yên tâm sử dụng thì các bạn cần  nhận định trên nhiều khía cạnh trong đó không thể đánh giá về khía cạnh cạnh tranh nhau, so sánh sự khác biệt, truy xuất nguồn gốc xuất xứ, người bán hàng…/

Để làm rõ nguần hàng Fake (Hàng nhái)- Authentic (Hàng thật) trên quan điểm công tâm nhất để khách hàng yên tâm.

  • Sản phẩm PROFHILO(ý) xuất xứ: Xuất xứ từ Italy (Ý), cũng có nguồn xuất xứ từ Thụy Sỹ do nhà máy mở rộng khu sản xuất.
  • Sản phẩm PROFHILO Được ứng dụng rộng trong trẻ hóa da tại các nước châu âu, từ những hiệu ứng, kết quả mang lại rất tốt đã hình thành lên nhu cầu của khách hàng toàn cầu, từ đó đã tạo lên nguồn nhập, nhà phân phối..

 

  1. Hàng sách tayAuthentic : Là nguồn nhập dễ dàng và là đầu tiên của sản phẩm, đến tay khách hàng nhanh nhất, sản phẩm sẽ là chất lượng của chính nhà máy sản xuất  thường có chất lượng nguyên bản dùng chính thức cho người bản địa ý, thụy sỹ và khu vực chung châu âu. Hàng này cũng được nhiều người ở nhiều quốc gia khác nhau nhập sách tay theo đường tiểu ngạch với số lượng nên chi phí thấp, không phải mất phí đăng ký thuế nên giá thành sẽ thấp hơn nhưng chất lượng chuẩn nguyên bản. (check code truy xuất nguồn gốc)
  2. Hàng nhập Authentic: (Gọi là bản xuất) Là hàng do một đơn vị đặt hàng từ nhà máy nhập khẩu về VN, nhập khẩu phải đăng ký sản phẩm, có tem phụ, có tem logo riêng của đơn vị nhập trong một thời gian nhất định, phải cạnh tranh với sản phẩm tương tự nên phải có mức thuế nhập cho nên giá thành sẽ cao hơn. Tuy nhiên chất lượng vẫn tương đương như hàng nội địa. (Sách tay).
  3. Hàng Fake (hàng nhái): Là hàng xuất xứ từ nguồn hàng không rõ nguồn gốc, in mác nhái giống như hàng sách tay, hàng nhập. Hình ảnh mã code có thể dậm hơn, chữ in đậm nhòe hơn… mặt sau vỉ có thể làm bằng chất liệu giấy, độ đậm nhạt của chữ in không đồng đều, kim trong vỏ hộp không đúng cỡ…

Lưu ý: Do cạnh tranh nên sẽ có nhiều Spa, TMV, người dùng có thể chua hiểu hết được thông tin sản phẩm Profhilo (ý) inbox cho nhà phân phối để nhận biết rõ hơn nhé!